Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp

Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vầ điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.
Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.
 
Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Việt SEO ?
Công ty thiết kế Việt SEO rất may mắn khi sở hữu một đội ngũ thiết kế giao
 website chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.Việc trải qua nhiều dự án lớn đã giúp các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.
Việt SEO là một trong những công ty tiên phong trong việc thiết kế website công nghệ với chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất.Thiết kế website luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài.
Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.

Sử dụng Hosting của những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam như PA,FPT,Mắt Bão.
Đặc biệt Việt SEO cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Hãy đến với công ty thiết kế Việt SEO bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.
Dưới đây là ba hình thức thiết kế website trọn gói phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Hãy lựa chọn cho mình một hình thức thiết kế website trọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài của bạn vì đã có rất nhiều khách quay lại với công ty thiết kế Việt SEO khi đã thực hiện qua 1,2 thậm chí là 3 công ty khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu ?
Thiết kế web chuẩn SEO giúp mọi người dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh hơn, dễ dàng hơn.
Trước đây , một website không cần chuẩn SEO vẫn có thể dễ dàng đạt được thứ hàng cao trên công cụ tìm kiếm google . Song 1,2 năm trở lại đây , sau nhiều lần cập nhật thuật toán mới thì điều này không còn nữa Do đó, thiết kế website chuẩn SEO sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn nằm thứ hạng cao trên Google .
Thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế web theo cách truyền thống khác gì với thiết kế web chuẩn SEO
Website thông thường
Các tính năng thiết kế không được thân thiện với người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm
Tính tương tác với mạng xã hội và công cụ tìm kiếm chưa cao
Không được tối ưu hóa về hình ảnh, nội dung
Onpage không được xem trọng trước khi bàn giao đến khách hàng

Công ty thiết kế website chuẩn SEO


Bạn có thể đánh giá Dịch vụ SEO của họ có thực sự là Công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp hay không bằng các câu hỏi sau:
01. Công ty có thể chia sẻ một số dự án thành công về thiết kế web và SEO không ?
02. Dịch vụ SEO có tuân theo Nguyên tắc quản trị Trang web của Google không ?
03. Công ty SEO có cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoặc lời khuyên nào để bổ sung cho công việc tìm kiếm theo hệ thống (tự nhiên) không ? Ví dụ như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo mạng xã hội

Chi phí quảng cáo adwords bị đẩy quá cao
Không hỗ trợ và tích hợp tính năng marketing online, gây tốn kém thời gian , chi phí cũng như công sức cho doanh nghiệp
Thiết kế website chuẩn SEO theo Google, Yahoo, Bing
Giao diện thân thiện với người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm
Tối ưu hóa về hình ảnh, tốc độ tải trang, nội dung … để thân thiện hơn với người dùng
Tích hợp công cụ hỗ trợ SEO nâng cao chất lượng quảng bá và giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp
Tích hợp mạng xã hội giúp tương tác dễ dàng với người dùng cũng như quảng bá thương hiệu một dễ dàng và rộng rãi hơn
Tiết kiệm thời gian , chi phí cho doanh nghiệp
Vậy một website được thiết kế chuẩn SEO cần đáp ứng những yếu tố nào ?
Thời gian tải trang web nhanh chóng
Liên kết được với các mạng xã hội
Có đầy đủ 3 thẻ HTML : title, keywords, description
Đường dẫn thân thiện với công cụ tìm kiếm google
Hình ảnh phải có thẻ ALT, title
Trong trang web phải có file robots.txt , sitemap
Cách trình bày bài viết thể hiện được phần nào cần nhấn mạnh bằng các thẻ HTML
Chúng tôi hiểu được một website chuẩn SEO cần những yếu tố nào . Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm trang web chuẩn SEO của thiết kế web nhanh . Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web cho các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước . Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những website chuẩn SEO cũng như giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất

Công ty thiết kế website chuẩn SEOKhi đến với thiết kế web nhanh, bạn sẽ nhận được :
Tư vấn tốt nhất cho bạn thế nào là làm trang web chuẩn SEO
Trang web của bạn đã chuẩn SEO hay chưa, công cụ gì để kiểm tra hệ thống trang web chuẩn SEO ?
Tối ưu hóa giao diện, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và người dùng

Tư vấn về từ khóa để dễ dàng lên top google
Hỗ trợ việc xây dựng nội dung trang web chuẩn SEO
Làm trang web chuẩn SEO uy tín chuyên nghiệp với giá cả hợp lý
Bảo trì, bảo hành trọn đời trong quá trình quý khách sử dụng

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nói là hiện nay, khách hàng tìm đến  nhằm sử dụng các gói thiết kế website khác nhau như : thiết kế web  giá rẻ, thiết kế web theo yêu cầu , thiết kế web trọn gói giá rẻ… đều quan trọng nhất là website phải chuẩn SEO. Chính vì thế, chúng tôi đã phát triển ra bộ mã nguồn chuẩn seo , sẵn sàng dành cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Việt SEO là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2009 đến nay.Công ty là tập của đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website ( web designer) hàng đầu của Thành Phố Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn là sự góp mặt của đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.
Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty thiết kế Việt SEO ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh Online).
Dịch vụ thiết kế Việt SEO giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của bạn ?
Với cá nhân để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước của mình và một khoản thời gian không ít để chăm lo cho cửa
Cáp điện thoại Hàng trăm vụ cắt phá dây cáp điện thoại, gây thiệt, Các đối tượng đã cắt trộm 130m dây cáp điện thoại loại 50 đôi tại dốc Truông Ngang, xã Bình Tân (Bình Sơn) làm mất liên lạc hàng nghìn thuê bao đang
Dai hoc duoc ha noi Đại học Dược Hà Nội có 600 chỉ tiêu tuyển sinh, Đại học Dược Hà Nội thông báo tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư
Dịch tiếng Trung Những kỹ năng dịch sẽ giúp ích cho công việc dịch tiếng Trung, Kỹ năng dịch tiếng Trung rất cần thiết đối với các bài thi HSK hoặc những bạn có nhu cầu làm công tác dịch thuật. Dịch làm sao cho ngay cho hay và vần

- Phone: +84-908-744-256